Rằm tháng tám là một ngày lễ truyền thống có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa của người dân Việt Nam. Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người dân Việt Nam lại náo nức chào đón Tết trung thu. Đối với trẻ em, Tết trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm. Đây là một ngày tết sum họp của gia đình và trẻ em được nhận những món quà, bánh kẹo, được vui chơi cùng những chiếc đèn lồng, cùng nhau phá cổ và hát những bài hát Trung thu trong không khí đầm ấm.

Hưởng ứng ngày Tết trung thu và đáp ứng nhu cầu vui Tết trung thu của trẻ tại Trường Mầm Non Phổ Phong tại 2 điểm trường: điểm Vạn Trung và điểm Hùng Nghĩa. Thứ 04 ngày 30 tháng 09 năm 2020 (nhằm ngày 14/08/2019) nhà trường đã tổ chức cho trẻ “ Vui Tết trung thu”. Trẻ được trải nghiệm với nhiều hoạt động vui vẻ, bổ ích trong ngày tết Trung thu như: Trẻ biết ý nghĩa về ngày tết trung thu; trẻ vui tết cùng chị Hằng, chú cuội; trả lời các câu hỏi, phá cổ, xem  múa lân....

Dưới đây là một vài hình ảnh trong ngày tết trung thu tại Trường Mầm Non Phổ Phong năm 2020.

Hình ảnh 1: Khung cảnh trước khi tổ chức Tết Trung thu

Hình 2: Mâm cổ