VUI NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6.

❤❤Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em.

Hôm nay, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, trường thân ái chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ và hạnh phúc, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi.

👉👉Sau đây là 1 số hình ảnh nhận quà Quốc tế thiếu nhi 1/6 của trẻ Trường Mầm Non Phổ Phong:

Tác giả:

Nguyễn Thị Thúy Vy